รีวิว Me Time หนังตลกอีกเรื่องจาก Netflix ที่ได้ดาราดังอย่าง Mark Wahlberg และ Kevin Hart มาประกบคู่กัน

รีวิว Me Time Netflix

หนังแนวตลก อีกเรื่องจาก Netflix ที่ได้นักแสดงสุดดัง Mark Wahlberg กับ ดาราชายสายฮาที่ดังมาจากการโชว์ยืนเดี่ยว Kevin Hart มาประกบคู่กันใน Me Time สองเพื่อนซี้กับภารกิจปาร์ตี้ชิบหายวายปวง

เนื้อเรื่อง

เนื้อเรื่องเอาจริงๆ คือโคตรจะไม่มีอะไรมากเลย เป็นเรื่องของเพื่อนซี้สองคนที่ลุยกันมาตลอดตั้งแต่เด็กแต่พออายุเยอะขึ้นโตขึ้นทุกคนก็ต้องไปตามทางของตัวเอง คนหนึ่งก็มีครอบครัว อีกคนก็ยังเที่ยวเล่นเหมือนเดิมและแล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เพื่อนซี้ 2 คนได้กลับมาเจอกันอีกพร้อมกับเรื่องวุ่นๆ มากมาย ที่ทำให้ เพื่อนทั้ง 2 คนได้เปิดใจคุยกันเข้าใจกันมากขึ้น และ ไม่ใช่แค่นั้นกับคนใกล้ตัว และ ครอบครัวของทั้ง 2 คนก็ได้เข้าใจพวกเข้ามากขึ้นเช่นกัน มีทั้งซีนที่ฮาบ้าง ไม่ฮาบ้าง เเต่โดยรวมก็ถือว่าโอเค ดูได้เพลินๆ ไม่ถือว่า เสียเวลาชีวิตไปฟรีๆ

สรุป

ส่วนตัวผมให้เรื่องนี้แค่ 5/10 ละกันเพราะว่า เนื้อเรื่องไม่ค่อยจะมีอะไรที่เป็นพิเศษเท่าไหร่ ฮาก็ฮาไม่สุดเพราะมีฮาบ้างไม่ฮาบ้าง บทจะซึ้งก็เกือบจะซึ้งมันไม่สุดสักทาง เหมือนตัวหนังรีบๆทำออกมาให้จบตัวบทไม่ได้เกลาให้คมขนาดที่คนดูดูแล้วจะเอาไปพูดต่อหรือได้ข้อคิดอะไรกลับไปบ้าง แต่ถ้าเอาดูเพลินๆก็โอเค แต่ถ้าจะดูจริงจังคิดว่าจะได้อะไรกลับมาสู่สมองก็คงต้องปล่อยผ่านไปนะเรื่องนี้