รีวิว Day Shift หนังไล่ล่าแวมไพร์ สุดมันส์ สไตล์แปลกใหม่ล่าแวมไพร์เป็นอาชีพเพื่อหาเงิน

รีวิว day shift

หนังไล่ล่าแวมไพร์สไตล์แปลกใหม่จาก Netflix เมื่อตัวละครหลักพระเอกของเรากำลังจะเสียครอบครัวไปเพราะว่าตกงานไม่มีเงินมาให้ลูกให้เมียใช้จึงต้องดิ้นรนทุกทางเพื่อจะหาเงินจากการไล่ล่าฆ่าแวมไพร์

 

เนื้อเรื่อง

เนื้อเรื่องแบบไม่สปอยเลยคือเป็นยุคปัจจุบันเนี่ยแหละ (ดูจากที่มีไอโฟนใช้แล้ว) ที่รัฐ California จะมีองค์กรไล่ล่าแวมไพร์แล้วคนที่ฆ่าแวมไพร์ได้ก็จะเอาฟันของแวมไพร์มาขึ้นเงินพูดง่ายๆก็คือเป็นอาชีพอาชีพหนึ่งเลยซึ่งหาเงินได้เยอะมากก็เพราะว่างานมันเสี่ยงอะเนอะ แล้วทีนี้ ไอพระเอกเราเนี่ยก็อยากจะกลับไปทำงานกับองค์กรนี้เพราะว่าอยากจะหาเงินมาให้ลูกกับเมียใช้เพราะไม่อยากเสียครอบครัวไปเพราะพระเอกมันถังแตกเมียก็เลยจะพาลูกหนีไปเมืองอื่น และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของความ แอคชั่น ไล่ล่า แวมไพร์ สุดมันส์ ของเรื่องนี้

สรุป

ส่วนตัวผมให้เรื่องนี้สัก 7/10 ละกันเพราะว่า เนื้อเรื่องค่อนข้างเดาได้นะว่าจะจบยังไงจะเป็นยังไงต่อ คือแบบวันชิวๆไม่มีอะไรทำก็ดูเรื่องนี้ผมว่าก็สนุกดีเเก้เบื่อได้ดีตัวละครดีเลย Snoop Dogg โคตรเท่เลยตัวละครรองที่เป็นผู้หญิง ก็น่ารักมาก แสดงฉากแอคชั่น คิวบู๊ ได้เท่ระเบิดไปเลย ดูจบแล้วอยากให้มีภาค 2 เลยเอาจริงๆ ทำยาวๆ ได้เลยเรื่องนี้