ซีรีย์ Itaewon Class สนุกมากกกกก ยกเป็นซีรีย์เกาหลีอีกเรื่องในดวงใจเลย

ออกตัวเปิดก่อนเลย เรื่องนี้สนุกมากๆๆๆๆๆ ก.ไก่ ล้านตัวววววววววววววว

ปกติเป็นคนที่ไม่ดูซีรีย์เกาหลีสักเท่าไหร่เพราะไม่ชอบความ K-drama แต่เห็นว่าเรื่องนี้เกี่ยวกับทำธุรกิจก็เลยลองดูสรุปยาวเลยรวดเดียว 8 ตอนสนุกเพลินมากๆๆ มีทั้งหมด 16 ตอน ณ ตอนี้พึ่งออกมาแค่ 8 ตอน ถือว่าเป็นซีรีย์เกาหลีอีกเรื่องทีดีมากๆเลย ไม่ต้องมี ฉากโรแมนติกเยอะๆ ไม่ต้องมีพระเอกขี่ม้าขาว ไม่ต้องมีนู่นนี่ตามแบบสำเร็จซีรีย์เกาหลี เรื่องนี้ทำออกมาได้ดีทีเดียวผสมทุกอย่างได้ลงตัวไม่มีรสชาติทางไหนที่เยอะเกินไปลงตัวสุดๆ

ซีรีย์ itaewon class

เรื่องย่อก็ไม่มีไรมากคือพระเอกนั้นเริ่มต้นชีวิตดีมากอยู่กับพ่อมีความฝันอยากจะเป็นตำรวจ แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น คือ พ่อโดนรถชนตาย(คนร้ายหนีคดีได้) กับพระเอกติดคุกอีก ความฝันทั้งหมดในตอนแรกได้แตกสลายไปหมด แต่กลับมีความฝันใหม่มาคืออยากจะเปิดร้านอาหารให้เป็นอันดับ 1 ของเกาหลี โดยการเอาชนะบริษัทที่เป็นอันดับ 1 ของเกาหลีอยู่ตอนนี้ อารมณ์เหมือนคนไทยที่เริ่มจาก 0 แต่อยากจะไปสู้กับ CP อะไรอย่างงี้และอยากจะเปิดโปงคนร้ายตัวจริงที่ฆ่าพ่อตัวเองให้ได้เรื่องมันสนุกตรงที่พระเอกมันเริ่มทุกอย่างจาก 0 วางแผนไว้ 15 ปีเพื่อที่จะทำให้ฝันตัวเองเป็นจริงเป็นซีรีย์ที่โคตรสร้างเเรงบรรดาลใจเติมเต็มมากๆสำหรับคนที่สู้ชีวิตกับความฝันตัวเองอยู่ตอนนี้

เรื่องนี้จะเป็นช่วงระยะเวลาตั้งแต่พระเอกอายุ 20 มั้ง ไปถึง อายุ 35 ก็ 15 ปีพอดี ซีรีย์เรื่องนี้บทดีมากๆๆการพัฒนาของตัวละครทุกตัวทำได้ดีมากๆ เข้ากับช่วงเวลาสุดๆ รวมถึงการเเสดงออกท่าทางอารมณ์ของตัวละครแต่ละตัวพัฒนาตามช่วงเวลาที่ผ่านไปทำได้ดีสุดๆ ดูเหมือนตัวละครทุกตัวนั้นได้โตตามเวลาจริงๆ

ซีรีย์ itaewon class

อีกอย่างที่ชอบคือนางเอก มากๆๆๆ ซีรีย์มันอารมณ์แบบรู้สึกเหมือนมีนางเอก 2 คน(สวยและน่ารักทั้ง 2 คนเลย 2 สไตล์) พระเอก 1 คน เเล้วนางเอก 2 คนนั้นก็พยายามจะแย่งพระเอกกัน ปกติส่วนใหญ่จะเป็น พระเอก กับ ตัวร้าย แย่งนางเอก อะไรอย่างงี้ แต่เรื่องนี้บทที่ทำให้นางเอก 2 คนนี้แย่งพระเอกกันออกมาน่ารักมากๆ ตลกดี ต่างคนต่างอ่อยพระเอกเต็มที่ พระเอกก็เป็นคนซื่อๆ ชอบดูเวลาที่นางเอกแต่ละคนปล่อยหมัดเด็ดมาอ่อยพระเอก น่ารักมาก มีจังหวะวัดใจพระเอกหลายทีมาก พระเอกก็ซื่อๆโคตรตลกเลย 555555

สำหรับคนไทยก็ดูได้ใน Netflix ได้เลยนะมีซับไทยพร้อม มีทั้งหมด 16 ตอนออกใหม่ทุกวันเสาร์อาทิตย์ตอนนี้รอดูตอนต่อไปไม่ไหวแล้วติดสุดๆ อ๊ออ เรื่องนี้ดัดแปลงมาจาก webtoon ของเกาหลี ด้วยหน่ะ โคตรเจ๋งเลย