รวม Black Mirror 13 EP ที่เราว่าควรดู, สนุก, ไม่น่าเบื่อ เนื้อเรื่องดี น่าติดตาม(จาก SS1–4)

รีวิว black mirror 13 ตอนที่ดีที่สุด

หลายๆคนอาจจะได้ดูซีรีย์ Black Mirror ไปบ้างแล้ว สำหรับเรา Black Mirror เป็นซีรีย์ที่ไว้ดูฆ่าเวลาในช่วงเวลาว่าง 1 ชม. ระหว่างวัน เพราะว่า Black Mirror เป็นซีรีย์ที่ไม่ต้องดูติดต่อกันทุกตอนจะแยกประเด็นออกจากกันหมด (แต่ในทุกๆ EP ของ Black Mirror จะมีจุดเชื่อมโยงถึงกัน จุดนี้ทำให้เรารู้ว่ามันเป็น จักรวาล เดียวกันครับ)

Black Mirror

Black Mirror เป็นซีรีย์ที่จะพูดถึงโลกอนาคต(??) ที่เทคโนโลยีพัฒนาไปไกลมากๆ จนสามารถทำอะไรได้หลายอย่าง โดยซีรีย์นี้จะพูดถึงด้านดีและด้านไม่ดี แต่มันจะเน้นไปทางด้านดาร์คๆ ของเทคโนโลยีมากกว่า ขอบอกก่อนเลยว่าไม่มีจบแบบสวยงามโลกสวยอย่างที่หลายๆคนคาดหวัง บางคนดูไป 3 ตอนก็หดหู่ ไม่สามารถดูต่อได้ล้ะ ค่อนข้างตึงทีเดียว

Black mirror เป็น ซีรีย์ที่ดูไปสัก 4–5 ตอนเราจะเริ่มจับทางการดำเนินเรื่องของ ซีรีย์ ได้ละว่า 1 มันต้องเป็นยังไงก่อน 2 จะเกิดแบบนี้ แล้ว 3 มันจะเอาสิ่งนี้มาทำอีกรอบ 4 จบยังไง อะไรประมาณนี้ พอ Season 4 เหมือนจะเริ่ม ตันๆ ล้ะ เเต่ก็สนุกอยู่ดี ฮ่าๆ

เราจะพูดถึงตอนที่เราชอบมากๆและอยากแนะนำให้เพื่อนได้ดูโดยจะไม่เรียงว่าอันไหนชอบสุดน้อยสุดคือทุกๆตอนมันสนุกเหมือนกันหมดเลย โดยตอนที่ผมไม่พูดถึงก็คือไม่ค่อยสนุกสำหรับผมและกัน 55555555

เริ่มกันเลย

SS1
SS1E01 : The National Anthem